Return to site

Cắt mỡ mí mắt có đau không

Cat mo mi mat co dau khong? Đây là một trong những vấn đề quan tâm lớn nhất của phần đông khách hàng hiện nay mà Bệnh viện thẩm mỹ Kim tổng hợp được qua các kênh tư vấn như tổng đài 1900 6899, email, skype… Cùng chuyên gia giải đáp vấn đề này qua những chia sẻ dưới đây:

Cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu? Hỏi đáp với chuyên gia

Bác sỹ giải đáp:

Câu hỏi tư vấn trên đã được gửi tới Khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim. Và ngay khi nhận được câu hỏi tư vấn, bác sỹ giải đáp cụ thể như sau:

Cắt mỡ mí mắt có đau không?

Thực tế, cắt mí mắt là loại hình dịch vụ phẫu thuật nên đa phần khách hàng đều có tâm lý băn khoăn cắt mí mắt có đau không? Để giúp chị Liên cũng như mọi khách hàng có thể yên tâm khi tham gia dịch vụ này, chúng tôi xin đưa ra một vài nhận định như sau:

– Trong toàn bộ quá trình thực hiện tiểu phẫu, khách hàng hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bởi trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ ngay tại vùng mí mắt nên sẽ không mang đến cảm giác đau đớn nào cho khách hàng.

– Hơn nữa, sau phẫu thuật, khách hàng ra về luôn trong ngày, được các bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, theo dõi, bám sát quá trình hồi phục để đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất.

Để được tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, khách hàng có thể trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kim để được thăm khám và tư vấn cụ thể bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu. Hoặc cũng có thể liên hệ ngay đến tổng đài 1900 6899 để được giải đáp mọi thắc mắc.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly